Khả năng chống nước của áo mưa Hưng Việt

Áo mưa tốt phải có khả năng chống nước cao. Nếu bạn thường xuyên phải ra ngoài thì một chiếc áo mưa hiệu quả sẽ là vật dụng không thể thiếu. Những ngày mưa ẩm ướt hay khi thay đổi thời tiết bạn sẽ yên tâm hơn nhiều. 

Với rất nhiều mẫu áo mưa để lựa chọn, thật khó để biết bắt đầu từ đâu và tìm kiếm cái gì. Bạn nên bắt đầu bằng cách tự làm quen với một số thuật ngữ cơ bản trên thông tin sản phẩm. 
Vai-lam-ao-mua-hung-viet
Áo mưa Hưng Việt được làm từ vải nhập khẩu cao cấp

Khả năng chống nước hoàn hảo của áo mưa Hưng Việt

Các loại vải chống thấm được phủ hoặc phun bằng chất chống thấm nước bền. Nó chịu được lượng mưa lớn và liên tục. Vải đã trở nên chống thấm bằng phương pháp tổng hợp như nylon và polyester. Tỉ lệ nhất thiết phải là 100% không thấm nước. Công đoạn cuối cùng sẽ được kiểm tra kỹ càng thông qua bộ phận kiểm soát.
Chống thấm nước có nghĩa là không cho nước lọt qua các liên kết. Các loại vải không thấm nước có thể chịu được lượng mưa lớn liên tục và phải hoàn toàn không thấm nước. Một vài màng chống thấm nước mà bạn có thể tìm thấy trên nhãn sản phẩm. Một số có trong các mô tả sản phẩm bao gồm áo mưa nilon, áo mưa vải dù, áo mưa tráng nhựa PVC. Các thương hiệu khác nhau sử dụng các công nghệ khác nhau. Do vậy bạn nên tìm hiểu cụ thể. 
vai-3-lop-lam-ao-mua
Khả năng chống nước tốt, hoàn hảo

Vật liệu làm nên áo mưa Hưng Việt

Cho dù không thấm nước hay chịu nước, áo mưa của Xuongaomua được áp dụng cho tất cả các sản phẩm của doanh nghiệp. Nó thường được sử dụng như một loại vật liệu sản xuất đồng nhất trong các mặt hàng của công ty. Vải nhập khẩu cao cấp được sử dụng để phủ vải bên ngoài và không cho phép các giọt nước tràn vào. Điều này dẫn đến việc các giọt nước giảm xuống và lột vỏ quần áo.
Sản phẩm áo mưa của chúng tôi được giới thiệu vào những năm 1995. Trải qua thời gian, thương hiệu đã dần có chỗ đứng vững chắc. Điều này có được là nhờ cấu trúc 3 lớp của vật liệu làm áo mưa. Nó được làm với lớp màng, lớp lót và hàng dệt ngoài. Bản thân màng nó là lớp chứa đầy hợp chất có khả năng chống nước cao, là một lớp mỏng của polytetrafluoroethylene mở rộng (ePTFE) với hơn 9 tỷ lỗ trên mỗi cm vuông. Tất cả ba lớp này tạo ra một vật liệu cứng rắn, thoáng khí. Nó thường được sử dụng cho dụng cụ ngoài trời được làm để chịu được các nguyên tố.


vai-lam-ao-di-mua
Áo mưa măng tô cho nam được làm từ vải PU 3 lớp

Hãy yên tâm tin dùng sản phẩm áo mưa của Xuongaomua Hưng Việt chúng tôi!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét